empty

Thật tiếc, không có dữ liệu!

VIỆC LÀM TẠI THỪA THIÊN HUẾ ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT


Bạn đang muốn tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp tại một thành phố có nền văn hóa đặc trưng và cảnh quan tuyệt đẹp? Thành phố Huế được biết đến là một trong những điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam. Ở đây không chỉ có những di sản văn hóa độc đáo mà còn là nơi có tiềm năng phát triển kinh tế. Đến với Huế, bạn có thể tìm được cơ hội việc làm tại Huế đa dạng các lĩnh vực. Cùng Jobsnew điểm qua các thông tin tuyển dụng Huế hot nhất trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu đôi nét nổi bật về thành phố Thừa Thiên Huế

Huế là một thành phố có bề dày về lịch sử và văn hóa, nằm ở miền Trung Việt Nam. Được xem là kinh đô của đất nước từ năm 1802 đến 1945 dưới triều đại của Nguyễn. Với vẻ đẹp tuyệt mỹ và di sản văn hóa độc đáo, Huế thu hút hàng triệu du khách từ khắp nơi trên thế giới. Thành phố này nằm bên bờ sông Hương và có một vị trí địa lý đắc địa. Huế nổi tiếng với kiến trúc cung đình hoàng gia, những công trình lịch sử đặc sắc và các di tích văn hóa. Đặc biệt, vào năm 1993, UNESCO đã công nhận Cố đô Huế là Di sản Văn hóa Thế giới.

Thành phố Huế cũng là nơi gắn liền với nền văn hóa và nghệ thuật truyền thống của Việt Nam. Nơi đây có nhiều ngôi chùa, đền, cung điện và cầu cổ kính, mang trong mình những giá trị tâm linh và lịch sử. Ngoài ra, Huế cũng nổi tiếng với văn hóa ẩm thực độc đáo, trong đó có các món ăn truyền thống như bánh bèo, bánh khoái và bánh nậm.

Không chỉ là một điểm đến du lịch, Huế cũng là trung tâm giáo dục và nghiên cứu quan trọng của Việt Nam. Thành phố có nhiều trường Đại học, viện nghiên cứu và trung tâm đào tạo chất lượng cao. Thành phố này đang phát triển nhanh chóng trong các lĩnh vực như du lịch, công nghiệp và dịch vụ, tạo ra nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm tại Huế.

Nhu cầu tuyển dụng việc làm tại Thừa Thiên Huế hiện nay

Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Thừa Thiên Huế đã thực hiện đẩy mạnh thị trường lao động. Từ đó, tạo ra nguồn lao động chất lượng, gắn kết chặt chẽ giữa người lao động với doanh nghiệp. Không những vậy, các phiên giao dịch còn là cơ hội được cung cấp thêm thông tin về trường lao động để học hỏi và trang bị thêm kỹ năng cần thiết.

Trong những tháng đầu năm 2023, có hàng chục doanh nghiệp đã tham gia vào các phiên giao dịch việc làm do Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức. Nhờ đó, người lao động biết đến hàng nghìn vị trí việc làm đang tuyển cả trong và ngoài nước. 

Trong tương lai, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội sẽ tăng cường sự chỉ đạo cho Trung tâm Dịch vụ việc làm để nâng cao hoạt động thông tin và dự báo nhu cầu của thị trường lao động, bao gồm cả ngắn hạn và dài hạn. Nhờ đó, thị trường tuyển dụng việc làm tại Huế được mở rộng hơn. 

Top những công việc HOT thu nhập hấp dẫn tại Thừa Thiên Huế

Trưởng phòng hành chính nhân sự

Vị trí trưởng phòng là một cơ hội hấp dẫn cho những người lao động đang tìm việc làm Huế. Công việc này có trách nhiệm quản lý và điều hành các hoạt động liên quan đến nguồn nhân lực. Trưởng phòng nhân sự đóng vai trò chủ chốt trong việc xây dựng và duy trì một lực lượng lao động chất lượng. Khi đảm nhiệm vị trí trưởng phòng nhân sự thì trách nhiệm sẽ bao gồm:

 • Quản lý chính sách nhân sự.

 • Tuyển dụng và tuyển chọn nhân viên phù hợp cho tổ chức.

 • Quản lý hiệu suất và đánh giá công việc nhân sự đã thực hiện.

 • Quản lý hồ sơ toàn bộ nhân viên của tổ chức, đảm bảo tính bảo mật.

 • Định mức và quản lý tiền lương.

Trưởng phòng kế hoạch

Trưởng phòng kế hoạch có trách nhiệm lập kế hoạch và triển khai kế hoạch trong doanh nghiệp. Chức vụ này gắn liền với các hoạt động sản xuất, kinh doanh của tổ chức. Do mức lương cùng đãi ngộ cao nên đây được xem là vị trí vô cùng hấp dẫn. Công việc chính của trưởng phòng kế hoạch sẽ bao gồm:

 • Lập kế hoạch, giám sát và theo dõi việc thực thi kế hoạch.

 • Đánh giá, phân tích thị trường.

 • Tư vấn và tham mưu cho ban giám đốc về kế hoạch. 

 • Báo cáo về hoạt động và khuyến nghị thực hiện kế hoạch tốt hơn.

 • Xử lý khiếu nại và giải đáp thắc mắc khách hàng.

 • Phân bổ công việc cho nhân viên, chịu trách nhiệm kiểm tra và đôn đốc.

Nhìn chung thì nhiệm vụ của Trưởng phòng kế hoạch khá nhiều nên thu nhập nhận được cũng sẽ cao để xứng đáng với công sức bỏ ra. Tuy nhiên trước khi ứng tuyển, người lao động cần hiểu cách tính lương NET và GROSS để đảm bảo quyền lợi khi deal lương với nhà tuyển dụng.

Quản lý sản xuất

Quản lý sản xuất sẽ chịu trách nhiệm về tiến độ sản xuất, chất lượng và số lượng hàng hóa theo đúng kế hoạch. Nhân sự đảm nhận vị trí này sẽ có vai trò trực tiếp tham gia lên kế hoạch, kiểm tra, giám sát và đôn đốc quá trình sản xuất. Công việc của quản lý sản xuất thường sẽ bao gồm:

 • Lập kế hoạch và quản trị chất lượng sản phẩm.

 • Kiểm tra, giám sát quá trình làm việc của nhân viên sản xuất.

 • Quản lý máy móc và trang thiết bị phục vụ cho sản xuất.

 • Hỗ trợ tuyển dụng và đào tạo nhân lực sản xuất.

Người lao động quan tâm đến tin tuyển dụng tại Huế còn có thể tham khảo thêm một số vị trí nổi bật như:

 • Vị trí việc làm kế toán bán hàng tại Huế.

 • Vị trí việc làm kỹ thuật triển khai tại Huế.

 • Vị trí việc làm công nhân may tại Huế.

Để ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng Huế, bạn cần có cho mình một chiếc CV ấn tượng. Với Jobsnew, bạn có thể thiết kế CV đơn giản mà không kém phần chuyên nghiệp, chỉn chu. Nhanh tay tạo CV ứng tuyển để không bỏ lỡ các cơ hội việc làm phù hợp với bạn ngay hôm nay.
...Xem thêm