Tiềm năng phát triển kinh tế tại Sóc Trăng

Sóc Trăng có vị trí địa lý nằm ở vùng đồng bằng sông Cửu Long. Tỉnh là cầu nối quan trọng giữa các tỉnh trong khu vực. Đây là địa điểm lý tưởng thu hút dự án của nhiều công ty, doanh nghiệp. Từ đó thúc đẩy nhu cầu tuyển dụng Sóc Trăng tăng nhanh và tạo cơ hội việc làm ngày càng hấp dẫn, đặc biệt ở các lĩnh vực:

 • Nông nghiệp: Sóc Trăng có địa hình đồng bằng lớn, hệ thống mương rãnh, dễ áp dụng công nghệ tiên tiến, thúc đẩy nông nghiệp phát triển mọi mặt.

 • Đánh bắt hải sản: Tỉnh có đường bờ biển và nằm gần sông Hậu. Điều này tạo điều kiện thuận lợi để khai thác thủy - hải sản. Các hoạt động đánh bắt cá đa dạng góp phần quan trọng vào kinh tế địa phương, mở rộng thị trường, nâng cao giá trị sản phẩm.

 • Công nghiệp: Sở hữu địa lý đắc địa, Sóc Trăng thu hút sự quan tâm các dự án đầu tư của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất mở ra nên việc làm tại Sóc Trăng cũng trở nên phong phú.

 • Du lịch: Sóc Trăng ngoài phát triển du lịch biển còn sở hữu nhiều cảnh quan thiên nhiên và di sản văn hóa độc đáo thu hút du khách. 

Tuyển dụng Sóc Trăng đang bước vào giai đoạn sôi nổi, cần lượng lớn lao động. Tìm kiếm việc làm tại Sóc Trăng không còn quá khó khăn. Nhưng để nâng cao cơ hội, bạn cần chuẩn bị kiến thức, kỹ năng mềm. Những nhà tuyển dụng việc làm Sóc Trăng luôn trao cơ hội, khuyến khích tạo điều kiện cho ứng viên phát huy tối đa năng lực.

Một số việc làm tại Sóc Trăng cần tuyển số lượng lớn nhân sự

Nhân viên kho hàng

Nhân viên kho hàng đóng vai trò quan trọng trong việc quản lý, duy trì sự tổ chức tại các kho. Họ chịu trách nhiệm xử lý hàng hoá chính xác, hiệu quả vì vậy cần một số yêu cầu như:

 • Kỹ năng quản lý hàng hóa: Hiểu về quy trình lưu kho, sắp xếp hàng hóa, kiểm soát tồn kho.

 • Kỹ năng sử dụng công cụ, thiết bị và phần mềm quản lý kho.

 • Cẩn thận, chính xác khi quản lý hàng hóa, hàng tồn kho để kịp thời báo cáo với cấp trên.

 • Có khả năng làm việc cùng đồng nghiệp trong môi trường kho.

 • Biết quản lý thời gian và ưu tiên công việc một cách hiệu quả.

Nhân viên kho hàng được làm việc trong môi trường năng động cùng mức lương hấp dẫn. Ngoài ra, bạn còn được nhận các phúc lợi, chế độ bảo hiểm theo đúng quy định nhà nước. Nhìn chung, nhu cầu tuyển dụng nhân viên kho hàng tại Sóc Trăng sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới. Đây là một cơ hội tốt cho những người có nhu cầu tìm việc trong lĩnh vực này.

Nhân viên bán hàng

Nhân viên bán hàng không chỉ là người tư vấn sản phẩm, mà còn là người xây dựng mối quan hệ và tạo niềm tin với khách hàng. Vì vậy, một số nhiệm vụ cụ thể cho vị trí này là:

 • Nắm bắt và giới thiệu sản phẩm/dịch vụ của công ty cho khách hàng.

 • Xử lý đơn hàng, thực hiện giao dịch mua bán.

 • Xây dựng, duy trì mối liên hệ chặt chẽ với khách hàng.

 • Tiếp nhận những phản hồi từ khách hàng, giải quyết các vấn đề phát sinh.

 • Thực hiện hoạt động marketing như quảng cáo, chương trình khuyến mãi để tăng doanh số bán hàng.

 • Theo dõi xu hướng thị trường và phản ánh thông tin về nhu cầu khách hàng cho đội ngũ quản lý.

Người làm việc trong ngành này có cơ hội phát triển kỹ năng giao tiếp, tăng thu nhập theo mức doanh số bán hàng đạt được. Nhân viên bán hàng có mức lương hấp dẫn từ 10-15 triệu đồng. Nhìn chung thì đây là mức thu nhập khá ổn định so với mức sống của địa phương.

Nhân viên kỹ thuật

Những đãi ngộ trong ngành kỹ thuật tại Sóc Trăng luôn được chú trọng nhằm thu hút nguồn nhân lực. Đặc biệt là vị trí nhân viên kỹ thuật - những người có nhiệm vụ sửa chữa, bảo trì hoặc cài đặt thiết bị, máy móc, kiểm tra, khắc phục sự cố kỹ thuật. Với công việc này, Sóc Trăng tuyển dụng mức lương vô cùng hấp dẫn. Những nhân viên giàu kinh nghiệm có thể nhận được 20-30 triệu đồng/tháng. Nhưng để có thu nhập này, bạn cần có bằng cấp, chứng chỉ liên quan đến lĩnh vực kỹ thuật.

Nếu muốn nắm bắt những thông tin tuyển dụng, hãy nhanh chóng truy cập Jobsnew. Chúng tôi là trang web uy tín cập nhật tin tuyển dụng Sóc Trăng mới và đầy đủ nhất. Tại đây bạn có thể tìm kiếm những công việc đúng mong muốn, sau đó tạo CV online gửi trực tiếp đến nhà tuyển dụng. Jobsnew không những cung cấp việc làm Sóc Trăng mà còn cập nhật thông tin việc làm tuyển dụng ở nhiều tỉnh thành. Ngoài ra, người lao động cũng có thể sử dụng tiện ích được chúng tôi hỗ trợ miễn phí như tính thuế TNCN, tính lương net sang gross hiệu quả.


...Xem thêm