Hiện nay Quảng Ngãi tập trung khá nhiều doanh nghiệp và công ty lớn nhỏ. Ngoài việc phát triển các ngành nông nghiệp, đánh cá, sản xuất, Quảng Ngãi còn hướng đến phát triển kinh tế tổng hợp đa ngành, đa lĩnh vực. Với trọng tâm mở rộng các dự án quy mô lớn và tổ hợp công nghiệp nặng, nhu cầu tuyển dụng việc làm Quảng Ngãi càng trở nên cấp thiết. 

Quảng Ngãi đang hướng đến các giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo nguồn lực lao động. Đặc biệt là đổi mới phương pháp đào tạo, kết hợp kiến thức cơ bản và chuyên sâu gắn liền với nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội. Bên cạnh nguồn lao động địa phương, tuyển dụng việc làm Quảng Ngãi còn dành cho ứng viên ởcác khu vực lân cận.

Dưới đây là một vài ngành nghề Quảng Ngãi tuyển dụng nhiều vị trí:

Nhân viên kinh doanh

Nhân viên kinh doanh cũng giống như “xương sống” của doanh nghiệp. Họ chịu trách nhiệm về tiếp thị bán hàng và dịch vụ khách hàng. Đội ngũ nhân viên kinh doanh bao gồm những người có kỹ năng chuyên môn, hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực và sản phẩm, dịch vụ công ty cung cấp. Việc làm này đòi hỏi người phụ trách phải có tầm nhìn để lập ra kế hoạch, chiến lược nhằm đạt mục tiêu doanh số. Từ đó, góp phần xây dựng niềm tin với khách hàng và phát triển doanh nghiệp.

Việc làm nhân viên kinh doanh tại Quảng Ngãi đăng tuyển trên website Jobsnew.vn có mức lương khoảng 10 đến 12 triệu đồng/tháng. Tuy nhiên đây là thu nhập dành cho người có kinh nghiệm. Những bạn sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực sẽ nhận mức lương dao động từ 4 - 8 triệu đồng/ tháng. Đương nhiên sẽ được thêm phụ cấp và hoa hồng nhờ vào doanh số bán hàng.

Nhân viên kinh doanh thị trường

Nhân viên kinh doanh thị trường được tuyển dụng số lượng lớn tại các tỉnh. Họ có nhiệm vụ chăm sóc khách hàng cũ và tìm kiếm những khách hàng mới, thị trường mới. Bên cạnh việc khai thác, tìm hiểu và phát triển sản phẩm, người làm công việc này còn phải thường xuyên đi thị trường để nắm bắt các thông tin như: phản hồi khách hàng về công ty, chất lượng sản phẩm, giá cả, thông tin đối thủ cạnh tranh, xu thế phát triển thị trường,...

Tìm việc làm Quảng Ngãi cho vị trí nhân viên kinh doanh trước hết bạn phải sở hữu các kỹ năng:

  • Sự tự tin: chúng ta cần tạo niềm tin và sự thu khi giới thiệu sản phẩm dịch vụ cho khách hàng để tăng tỷ lệ “chốt sales” thành công. 

  • Sự kiên nhẫn, bình tĩnh: kinh doanh thị trường đứng trước đầy thách thức khi bị từ chối. Vì vậy cần kiên định, bình tĩnh nhìn nhận và điều chỉnh chiến lược kinh doanh hiệu quả.

  • Sức khỏe tốt: Do tính chất công việc thường xuyên đi công tác ở những địa phương khác nhau nên nhân viên kinh doanh thị trường phải là người có sức khỏe. Ngoài ra, bằng lái xe cũng là yếu tố quan trọng đảm bảo công việc thêm suôn sẻ.

Việc làm nhân viên kinh doanh thị trường tại Quảng Ngãi yêu cầu ứng viên chăm chỉ, cầu tiến, có thái độ tốt và đam mê với công việc. Hiện nay, tin tuyển dụng ngành nghề này đăng tuyển tại Jobsnew có tổng thu nhập từ 10 -25 triệu. Bao gồm các khoản: lương cứng,  thưởng, phần trăm hoa hồng,...

Nhân viên giám sát thi công

Nhân viên giám sát thi công (giám sát công trình), là người chịu trách nhiệm kiểm tra và đảm bảo các dự án, công trình diễn ra đúng kế hoạch, tiêu chuẩn. Vai trò của nhân viên giám sát rất quan trọng nhằm đảm bảo chất lượng, an toàn, tuân thủ quy định pháp luật, giảm thiểu tai nạn, thương tích có thể xảy ra. Người giám sát thường làm việc chặt chẽ với kỹ sư, kiến trúc sư hoặc các bên liên quan nên phải sở hữu năng lực giao tiếp hiệu quả để kịp thời cung cấp thông tin, cập nhật tiến độ và giải quyết tình huống.

Để tìm việc làm nhân viên giám sát thi công tại Quảng Ngãi, trước hết bạn cần nắm vững kỹ thuật, tiêu chuẩn xây dựng cũng như kỹ năng quản lý an toàn lao động. Công việc này yêu cầu kiên nhẫn, kỷ luật, sự tỉ mỉ quan sát, chú ý đến các chi tiết nhỏ nhặt. Tìm việc làm tại Quảng Ngãi cho vị vị trí nhân viên giám sát thi công có lương khoảng 12 - 15 triệu đồng/tháng.

Jobsnew hiện đang hướng đến xây dựng kênh việc làm chất lượng, uy tín để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng tại các doanh nghiệp. Ngoài tìm việc Quảng Ngãi, người lao động có thể tìm kiếm công việc ở các tỉnh thành khác trên khắp cả nước. Bên cạnh đó, Jobsnew cũng phát triển và hỗ trợ những công cụ tính lương, thuế thu nhập cá nhân và cung cấp thông tin liên quan đến bí quyết tuyển dụng. Truy cập vào Jobsnew.vn để trải nghiệm nhé!
...Xem thêm