Nghệ An thuộc vùng Bắc Trung Bộ của Việt Nam, là tỉnh có diện tích lớn nhất cả nước. Nghệ An có thủ phủ là thành phố Vinh, một trong những trung tâm kinh tế - văn hóa trọng điểm của vùng. Với vị trí địa lý thuận lợi, Nghệ An đóng vai trò giao lưu kinh tế, thương mại, du lịch, vận chuyển hàng hóa với các quốc gia trong khu vực. Đây cũng là lợi thế giúp Nghệ An kêu gọi đầu tư nhằm phát triển kinh tế xã hội.

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng Nghệ An đang mở ra cơ hội tìm kiếm việc làm rộng lớn cho người lao động. Các công ty, doanh nghiệp tại Nghệ An đã và đang thúc đẩy các hoạt động kinh doanh, hướng đến phát triển kinh tế bền vững. Với những cơ hội như thế, người tìm việc cần có định hướng học hỏi, rèn luyện kiến thức và kỹ năng để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng tại Nghệ An.

Dưới đây là một số vị trí ngành nghề, việc làm Nghệ An được Jobsnew tổng hợp mới nhất. Mời các bạn tham khảo để có thể lựa chọn hướng đi tốt nhất cho tương lai.

Một số vị trí Nghệ An tuyển dụng phổ biến:

Nhân viên kinh doanh

Kinh doanh nói chung là lĩnh vực khá đa dạng. Vì vậy nhân viên kinh doanh có thể làm việc ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: bất động sản, dịch vụ tài chính, thương mại điện tử, y tế - dược phẩm, du lịch và khách sạn, thực phẩm và đồ uống, giáo dục,... Bạn sẽ có nhiều lựa chọn việc làm tùy vào sở thích, đam mê mà không bị giới hạn bởi một ngành nghề nào.

Nhân viên kinh doanh đòi hỏi am hiểu sâu sắc về sản phẩm hoặc dịch vụ đang bán để thực hiện các nhiệm vụ:

  • Tư vấn, giới thiệu sản phẩm công ty cung cấp trên thị trường.

  • Chăm sóc khách hàng cũ, khách hàng mới tại khu vực. 

  • Tìm cơ hội hợp tác với các đại lý, nhà phân phối trên địa bàn được giao.

Công việc này được tuyển dụng phổ biến nhưng cũng không tránh khỏi cạnh tranh. Để bản thân nổi bật hơn so với những ứng viên khác, chúng ta cần nỗ lực trau dồi mỗi ngày để hoàn thiện bản thân. Nhân viên kinh doanh phải giao tiếp tốt, có sự tự tin, lòng nhiệt huyết và kiên nhẫn. Những kỹ năng này cần thiết khi bạn liên kết, phối hợp chặt chẽ với các bộ phận khác như: chăm sóc khách hàng, marketing, kế toán,... để đảm bảo quy trình công việc diễn ra suôn sẻ. 

Mức lương dành cho việc làm nhân viên kinh doanh tại Nghệ An từ 10 - 12 triệu đồng. Tùy vào hiệu suất công việc của tháng. Bên cạnh đó bạn sẽ được đào tạo để nâng cao năng lực, nghiệp vụ, kiến thức bán hàng.

Nhân viên kinh doanh thị trường

Nhân viên kinh doanh thị trường đại diện cho doanh nghiệp trong việc xây dựng mối quan hệ với khách hàng thông qua tương tác, lắng nghe yêu cầu và phản hồi. Ngoài thu thập nhu cầu khách hàng, nhân viên kinh doanh thị trường phải nắm được hoạt động của đối thủ cạnh tranh. Thông qua đó, giúp doanh nghiệp điều chỉnh chiến lược kinh doanh phù hợp

Việc làm nhân viên kinh doanh thị trường tại Nghệ An yêu cầu ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thị trường, phát triển hệ thống. Công việc nàycó mức thu nhập khá ổn định. Đối với những bạn chưa có kinh nghiệm, mức lương khởi điểm ở vị trí này rơi vào khoảng 4 đến 7 triệu đồng/tháng. Những nhân viên đã có kinh nghiệm, mức thu nhập có thể lên từ 10 đến 20 triệu, kèm với trợ cấp công tác phí theo quy định của công ty. 

Nhân viên kế toán

Doanh nghiệp lớn hay nhỏ đều cần đến vị trí kế toán để đảm bảo duy trì minh bạch về thông tin tài chính. Nhân viên kế toán chịu trách nhiệm về các công việc liên quan đến ghi chép, phân loại, kiểm tra và báo cáo tài chính của một tổ chức, doanh nghiệp. Cơ hội việc làm của ngành nghề này khá cạnh tranh nên đòi hỏi những hiểu biết chuyên sâu về kế toán, tài chính, các quy định và luật lệ liên quan.

Việc làm nhân viên kế toán tại Nghệ An cần ứng viên có kỹ năng quản lý thời gian, giải quyết vấn đề. Hơn hết là sự kiên nhẫn và tính cẩn thận chú ý đến từng chi tiết. Bởi vì chỉ cần một lỗi nhỏ cũng dẫn đến sai sót nghiêm trọng trong báo cáo tài chính. Mức lương của công việc này tại Nghệ An rơi vào khoảng 7 đến 10 triệu đồng/tháng.

Trên đây là những vị trí tuyển dụng việc làm Nghệ An mới nhất, hot nhất. Cơ hội việc làm tại Nghệ An đang mở ra chào đón các ứng viên tiềm năng. Các bạn có thể truy cập vào website Jobsnew để biết thêm thông tin chi tiết. Bên cạnh đó, Jobsnew cũng cung cấp thêm các tính năng nổi bật như tạo CV online và cách tính lương gross lương net để người lao động dễ dàng sử dụng. Mời tham khảo nhé!

...Xem thêm