Kiên Giang là tỉnh ven biển thuộc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, có nền kinh tế khá năng động. Kinh tế tỉnh phát triển theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa, thu hút nhiều nhà đầu tư mới cả trong và ngoài nước. Cơ cấu kinh tế tại địa phương đa dạng, tạo ra nhiều cơ hội việc làm Kiên Giang cho người lao động thuộc nhiều lĩnh vực. 

Với những tiềm năng sẵn có, Kiên Giang hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn cho người lao động phát triển sự nghiệp. Người lao động có thể tìm thấy nhiều cơ hội tìm việc làm tại Kiên Giang phù hợp với năng lực và sở thích khi đến với Website Jobsnew. Jobsnew cung cấp đa dạng các tin tuyển dụng Kiên Giang, từ các vị trí phổ thông đến các vị trí chuyên môn cao. Bạn có thể tìm kiếm việc làm theo các tiêu chí như: ngành nghề, địa điểm, kinh nghiệm, mức lương,...

Mục tiêu phát triển thị trường lao động tại Kiên Giang

Mục tiêu phát triển thị trường lao động tại Kiên Giang được xác định dựa trên mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Điều đó được xác định như sau:

  • Tạo nhiều việc làm, đáp ứng nhu cầu của người lao động.

  • Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động.

  • Thúc đẩy lao động làm việc ở thị trường trong nước và thị trường nước ngoài.

Để đạt được các mục tiêu này, tỉnh Kiên Giang sẽ thực hiện các giải pháp:

  • Thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội và thu hút đầu tư. 

  • Đào tạo và hỗ trợ nâng cao chất lượng nguồn nhân lực.

  • Tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động tìm việc làm, làm việc ở thị trường trong nước và thị trường nước ngoài.

Dưới đây là một số việc làm Kiên Giang tuyển dụng phổ biến. Cùng tìm hiểu qua nhé!

Nhân viên kinh doanh

Bạn có thể tìm việc làm tại Kiên Giang ở các vị trí:

  • Nhân viên kinh doanh bất động sản: Kiên Giang là tỉnh có diện tích lớn và dân số đông, thị trường bất động sản tại đây phát triển mạnh mẽ. 

  • Nhân viên kinh doanh ô tô, xe máy: Kiên Giang là tỉnh có nền kinh tế phát triển, thu nhập của người dân ngày càng cao. Do đó, nhu cầu mua sắm ô tô, xe máy tại đây cũng tăng cao. Điều này tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho nhân viên kinh doanh ô tô, xe máy.

  • Nhân viên kinh doanh điện thoại, điện máy: Là vị trí công việc có nhu cầu tuyển dụng cao tại Kiên Giang. Họ chịu trách nhiệm tiếp thị, tư vấn và bán các sản phẩm điện thoại, điện máy cho khách hàng.

  • Nhân viên kinh doanh mỹ phẩm, thời trang: Để trở thành nhân viên kinh doanh mỹ phẩm, thời trang thành công tại Kiên Giang, bạn cần trang bị cho mình những kiến thức, kỹ năng và phẩm chất cần thiết, bạn sẽ có cơ hội thành công trong lĩnh vực nhân viên kinh doanh mỹ phẩm, thời trang tại Kiên Giang.

Mức lương của việc làm nhân viên kinh doanh tại Kiên Giang phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm: kinh nghiệm, trình độ, năng lực, doanh số,... Thông thường, mức lương khởi điểm của nhân viên kinh doanh dao động từ 10 -12 triệu đồng/tháng.

Trình dược viên

Trình dược viên là người làm công tác bán hàng trực tiếp các sản phẩm thuốc, thiết bị y tế, dược phẩm,...cho các nhà thuốc, bệnh viện, phòng khám,... Họ là cầu nối giữa nhà sản xuất và nhà tiêu thụ, góp phần đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng một cách hiệu quả. Trình dược viên cần có trình độ học vấn trung cấp trở lên các chuyên ngành y dược, dược lý,... và có các kỹ năng: giao tiếp, tư vấn, thuyết phục.

Trình dược viên có cơ hội thăng tiến lên các vị trí cao hơn như trưởng phòng kinh doanh, giám đốc kinh doanh,... Ngoài ra, trình dược viên cũng có thể tự mở công ty kinh doanh riêng. Mức lương của việc làm trình dược viên tại Kiên Giang dao động từ 7-10 triệu đồng/tháng. Với kinh nghiệm và năng lực tốt, mức lương của nhân viên kinh doanh có thể lên tới 20-25 triệu đồng/tháng hoặc hơn. Để trở thành một trình dược viên giỏi, bạn cần tích lũy kiến thức, kỹ năng thông qua việc học tập, tham gia các hoạt động ngoại khóa.

Giám sát bán hàng

Giám sát bán hàng là vị trí quan trọng trong bộ phận bán hàng của doanh nghiệp. Họ chịu trách nhiệm quản lý, điều hành hoạt động bán hàng của đội ngũ nhân viên bán hàng, đồng thời đảm bảo doanh số bán hàng đạt được chỉ tiêu đề ra. Cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực này không chỉ mang lại trách nhiệm quản lý bán hàng mà còn là cơ hội để bạn đóng góp vào sự thành công của doanh nghiệp trong một thị trường đa dạng và đầy tiềm năng. Điều này tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động tại địa phương, trong đó có giám sát bán hàng. 

Tìm việc Kiên Giang vị trí giám sát bán hàng được làm việc ở nhiều ngành nghề như: bất động sản, ô tô, điện thoại, điện máy, dịch vụ,... Việc làm giám sát bán hàng tại Kiên Giang cần có trình độ học vấn đại học trở lên các chuyên ngành kinh tế, marketing, quản trị kinh doanh,... và có các kỹ năng: giao tiếp, quản lý, phân tích. Mức lương của giám sát bán hàng tại Kiên Giang dao động từ 12-15 triệu đồng/tháng. 

Jobsnew mang đến cơ hội tiếp cận đa dạng vị trí tuyển dụng Kiên Giang từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Tại Jobsnew, bạn có thể tạo mẫu CV cá nhân chuyên nghiệp, tìm hiểu về các công ty hàng đầu tại Kiên Giang và theo dõi những việc làm mới nhất. Tìm việc làm tại Kiên Giang trên Jobsnew là lựa chọn tối ưu. Hãy truy cập ngay vào website của chúng tôi để tìm kiếm công việc phù hợp, nhanh chóng phát triển sự nghiệp.

...Xem thêm