Điều kiện tự nhiên phát triển kinh tế tại Hưng Yên

Hưng Yên là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng Bắc Bộ, là đơn vị hành chính nằm ở vùng tam giác kinh tế trọng điểm Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh. Tỉnh hiện đang trải qua sự phát triển đa dạng trong nhiều lĩnh vực kinh tế và xã hội, từ ngành công nghiệp đến nông nghiệp và dịch vụ. Điều này đã và đang thúc đẩy thị trường việc làm Hưng Yên và tạo ra nhiều việc làm ổn định cho người lao động. 

Bên cạnh sự phát triển kinh tế của cả nước, Hưng Yên được đánh giá là một trong những tỉnh có tốc độ tăng trưởng kinh tế khá nhanh và cao. Cơ cấu kinh tế đang dần chuyển dịch theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Nông nghiệp, nông thôn có nhiều chuyển biến tích cực, mối quan hệ giữa chăn nuôi và sản xuất nông nghiệp cũng được cân bằng.

Ngành công nghiệp địa phương đang được củng cố và phát triển. Các sản phẩm ưu tiên, có lợi thế được lựa chọn để đầu tư lớn, đổi mới công nghệ, tạo ra sản phẩm chất lượng cao. Điều này đã góp phần hình thành nhiều khu công nghiệp với nhiều lĩnh vực sản xuất kinh doanh khác nhau, tạo điều kiện cho những ứng viên có trình độ chuyên môn phù hợp đến tìmviệc làm tại Hưng Yên.

Các khu công nghiệp quy mô lớn có thể kể đến như:

 • Khu công nghiệp Yên Mỹ II

 • Khu công nghiệp Thăng Long II

 • Khu công nghiệp Minh Đức

 • Khu công nghiệp Phố Nối 

 • Khu công nghiệp Như Quỳnh

Một số vị trí phổ biến tại Hưng Yên hiện nay

Tuyển dụng việc làm Hưng Yên đang có nhu cầu lớn ở một số vị trí ở đa dạng các lĩnh vực. Người lao động có thể lựa chọn công việc phù hợp qua một số vị trí tham khảo sau:

Nhân viên kế toán

Nhân viên kế toán là vị trí không thể thiếu trong sự vận hành của một doanh nghiệp. Họ chịu trách nhiệm tiếp nhận thông tin, tính toán và xử lý mọi công việc liên quan đến những biến động về tài sản của tổ chức. Nhân viên kế toán đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì sự minh bạch và đúng đắn trong quản lý tài chính của tổ chức, giúp cải thiện quyết định kinh doanh và tuân thủ các quy định tài chính. 

Tuyển dụng Hưng Yên ở một số vị trí kế toán phổ biến:

 • Kế toán trưởng: là người đứng đầu bộ phận kế toán có trách nhiệm chỉ đạo quản lý đội ngũ kế toán, tham gia vào quá trình lập chiến lược tài chính của tổ chức. Kế toán trưởng còn đảm nhận nhiệm vụ tham mưu cho cấp trên xử lý những khó khăn về tài chính của công ty trong quá trình hoạt động. 

 • Nhân viên giám sát kế toán: là người hỗ trợ kế toán trưởng, tham gia vào quá trình kiểm tra và phê duyệt các bảng cân đối kế toán, báo cáo tài chính, và các chứng từ tài chính. Nhân viên giám sát kế toán chịu trách nhiệm đào tạo nhóm kế toán, đồng thời đảm bảo rằng mọi công việc được thực hiện đúng quy trình và tuân thủ các tiêu chuẩn kế toán.

 • Một số vị trí khác như: kế toán công nợ, kế toán thuế, kế toán bán hàng, v.v. 

Nhân viên hành chính - nhân sự

Nhân viên hành chính nhân sự là bộ phận chịu trách nhiệm về các thủ tục hành chính (hợp đồng, văn bản pháp luật, v.v.) và hỗ trợ quản lý nhân sự của doanh nghiệp. Bộ phận này có vai trò quan trọng trong việc duy trì và phát triển hoạt động của công ty. Các nhà hành chính nhân sự chịu trách nhiệm lập kế hoạch và kiểm soát các hoạt động nội bộ. Ngoài ra, họ giám sát quy trình làm việc của nhân viên, hỗ trợ các vấn đề chính sách và cải thiện chế độ đãi ngộ cho nhân viên. 

Chuyên viên hành chính nhân sự tốt nghiệp từ các chuyên ngành sau:

 • Ngành quản trị nhân lực

 • Quản lý nhân sự

 • Quản lý nguồn nhân lực

 • Quản trị hành chính nhân sự

Nhân viên kinh doanh

Chuyên viên kinh doanh, hay còn được gọi là nhân viên kinh doanh, đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng và duy trì mối quan hệ với khách hàng, đồng thời đảm bảo doanh số bán hàng cho tổ chức. Nhiệm vụ của họ bao gồm tìm kiếm và xác định khách hàng tiềm năng, xây dựng và duy trì mối quan hệ với khách hàng, thực hiện quy trình bán hàng. Các chuyên viên này cũng tham gia vào việc lập kế hoạch bán hàng, giám sát thị trường cũng như báo cáo về hiệu quả bán hàng. Các nhà tuyển dụng việc làm Hưng Yên đang có nhu cầu lớn về vị trí này với mức lương hấp dẫn.

Tìm việc làm ổn định và uy tín tại Hưng Yên ở đâu?

Trước đây, bạn có thể nhờ vào các phương pháp truyền thống như nhờ gia đình và người thân, đăng ký tại trung tâm dịch vụ việc làm địa phương, v.v. Nhưng giờ đây, nhờ sự phát triển tiên tiến của Internet, chỉ với vài cú click chuột vào website jobnews.vn là bạn có thể tìm kiếm cho mình danh sách việc làm Hưng Yên nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm việc làm Hưng Yên mới nhất mà không cần liên hệ trực tiếp với các nhà tuyển dụng.

Còn chần chờ gì mà không trang bị cho bản thân 1 chiếc CV chuyên nghiệp để tạo ấn tượng với các nhà tuyển dụng. Hi vọng rằng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp cho các bạn tìm kiếm được công việc phù hợp tại những vị trí tốt nhất.

...Xem thêm