Những năm gần đây, Hà Nam khá chú trọng đẩy mạnh thu hút các dự án đầu tư. Nhờ vậy mà kinh tế của địa phương được thúc đẩy. Hà Nam đã và đang thực hiện nhiều chính sách hỗ trợ doanh nghiệp, công ty,...sản xuất kinh doanh nhằm phát triển kinh tế xã hội. Một số ngành thương mại dịch vụ trên địa bàn tỉnh có dấu hiệu phục hồi mạnh mẽ sau những khó khăn của đại dịch Covid-19. Việc làm Hà Nam từ đó cũng có những bước khởi sắc, thu hút lực lượng lao động gần xa.

Nhu cầu tuyển dụng việc làm Hà Nam tại lĩnh vực công nghiệp khá lớn. Bởi vì đây là nơi có sự tăng trưởng công nghiệp rõ rệt, đặc biệt là các ngành dệt may, chế biến thực phẩm và sản xuất hàng công nghệ. Thị trường lao động mở rộng, đồng nghĩa với việc nguồn lao động phải ngày càng chất lượng, tay nghề kỹ thuật cao để đáp ứng yêu cầu tại các doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, sự hình thành hoạt động của các trung tâm mua sắm, siêu thị, cửa hàng bán lẻ,... nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng cũng góp phần tạo thêm nhiều việc làm tại Hà Nam trong lĩnh vực thương mại - dịch vụ. Muốn tìm việc Hà Nam phổ biến hiện nay, mời theo dõi hết bài viết nhé!

Các công việc Hà Nam tuyển dụng nhiều nhân sự

Quản lý kinh doanh

Quản lý kinh doanh là người chịu trách nhiệm phát triển và mở rộng doanh nghiệp. Công việc của họ liên quan đến tìm kiếm cơ hội kinh doanh mới, xây dựng quan hệ với khách hàng, đối tác, tăng cường doanh số và tối ưu lợi nhuận. Việc làm nhân viên quản lý kinh doanh tại Hà Nam đòi hỏi nắm vững về sản phẩm, dịch vụ công ty cung cấp, hiểu rõ thị trường, đối thủ cạnh tranh và có khả năng đánh giá cơ hội kinh doanh.

Quản lý kinh doanh thực hiện nhiều nhiệm vụ để đảm bảo năng xuất, hiệu quả của các chiến lược. Để thành công ở lĩnh vực này, bạn cần sở hữu một số yếu tố: 

  • Khả năng giao tiếp linh hoạt, hiệu quả với khách hàng, đồng nghiệp, đối tác kinh doanh.

  • Có khả năng hướng dẫn, động viên để đội ngũ kinh doanh đạt hiệu suất công việc chung.

  • Có khả năng quản lý áp lực và stress trong môi trường kinh doanh đầy cạnh tranh.

  • Có tư duy chiến lược và mục tiêu dài hạn. Qua đó xây dựng những kế hoạch, hoạt động để đạt các mục tiêu đặt ra.

Vị trí quản lý kinh doanh đăng tuyển tại Website Jobsnew.vn yêu cầu ứng viên tốt nghiệp Đại học trở lên ở các chuyên ngành: kinh tế, quản trị kinh doanh,...hoặc các lĩnh vực có liên quan. Mức lương cho công việc này thường được thỏa thuận theo năng lực. Các bạn sẽ được trao đổi trực tiếp ở buổi phỏng vấn. Vì vậy ứng viên phải chuẩn bị thật tốt kinh nghiệm, kỹ năng để nhận được thu nhập mong muốn.

Nhân viên kinh doanh thị trường

Nhờ mức thu nhập khá cao, cộng với ưu điểm được làm việc tại môi trường năng động mà vị trí nhân viên kinh doanh thị trường được đánh giá là một trong những công việc thu hút số lượng lớn nguồn lao động. Muốn làm nhân viên kinh doanh thị trường, trước hết bạn phải có tự tin cùng kỹ năng giao tiếp. Bạn cũng cần sức khỏe tốt để đảm bảo yêu cầu đi thị trường dài ngày tại các doanh nghiệp. 

Bên cạnh những yếu tố trên, bạn cần tư duy nhạy bén để đưa ra các kế hoạch chi tiết và các bước hành động cụ thể để đạt mục tiêu. Điều này không chỉ giúp bạn tập trung mà còn đo lường được hiệu quả công việc. Việc làm nhân viên kinh doanh thị trường tại Hà Nam có thu nhập dựa vào doanh số và KPI. Nhưng nhìn chung, thu nhập của công việc này khá cao. Nhân viên kinh doanh thị trường đăng tuyển tại Jobsnew có thể nhận được lương lên đến 25 triệu đồng/tháng.

Trình dược viên ETC

Trình dược viên nói chung là những người làm việc trong ngành dược. Họ cũng được xem là người phân phối, giới thiệu thuốc giữa các công ty dược và nhà thuốc. Trình dược viên ETC (Ethical Drugs - Prescription Drups) khác với trình dược viên OTC (Over The Counter). Họ sẽ giới thiệu những loại dược phẩm, thuốc được bác sĩ kê đơn, chỉ định dùng. Còn trình dược viên OTC thì giới thiệu dược phẩm, thuốc không được kê đơn và có thể sử dụng không cần thông qua bác sĩ chuyên môn.

Việc làm trình dược viên ETC tại Hà Nam được tuyển dụng rộng rãi ở các phòng khám, phòng mạch, trung tâm y tế, bệnh viện,... trên địa bàn tỉnh. Công việc này đòi hỏi khả năng thương thuyết, hoạt bát, chịu khó và kiên nhẫn. Trình dược viên được xem vị trí thuộc nhóm ngành kinh doanh. Nhưng để đáp ứng yêu cầu công việc, bạn cần phải tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng các chuyên ngành liên quan đến Y, Dược. Mức lương của trình dược viên khá hấp dẫn, bao gồm lương cơ bản, phụ cấp và thưởng hàng tháng.

Nhiều doanh nghiệp tại Hà Nam tuyển ứng viên có trình độ để đảm nhận các vị trí quan trọng. Để biết thêm thông tin tuyển dụng tại Hà Nam, các bạn có thể truy cập vào Website Jobsnew.vn. Ở đó chúng tôi tổng hợp công việc từ khắp mọi miền đất nước để bạn lựa chọn. Tại website, Jobsnew còn có công cụ hỗ trợ người lao động tính thuế TNCN, tính lương net - lương gross,... hoàn toàn miễn phí. Còn nếu bạn có mong muốn tìm đọc những kiến thức, chia sẻ bổ ích, có thể truy cập vào Blog.Jobsnew để theo dõi thêm nhé.
...Xem thêm