Nông nghiệp là phần quan trọng của nền kinh tế Đồng Tháp. Tỉnh có đất đai màu mỡ, nguồn nước dồi dào, tạo điều kiện thuận lợi trồng các sản phẩm nông nghiệp như: lúa, ngô, mía,... Những năm gần đây, công nghiệp tại Đồng Tháp cũng có những bước phát triển đáng kể, đặc biệt là lĩnh vực chế biến nông sản, thực phẩm. Đồng Tháp có các khu công nghiệp nhỏ và trung bình, tập trung các ngành may mặc, điện tử, cơ khí. Các khu công nghiệp này đóng vai trò thu hút đầu tư và tạo ra cơ hội việc làm Đồng Tháp cho nhiều người dân địa phương.

Nhằm thúc đẩy thị trường tuyển dụng việc làm Đồng Tháp phát triển mạnh mẽ, người lao động cần nâng cao nhận thức về kỹ năng và trình độ chuyên môn. Từ đó tích cực rèn luyện để đáp ứng tiêu chí, nhu cầu tuyển dụng tại Đồng Tháp. Hiện nay, có rất nhiều chương trình đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng nghề, khuyến khích người lao động tham gia học tập. Đồng Tháp đang từng bước phát triển nguồn nhân lực chất lượng để đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

Tại Website Jobsnew, ngoài cập nhật thông tin việc làm tại Đồng Tháp, chúng tôi còn tổng hợp tin tuyển dụng phổ biến tại nhiều tỉnh thành. Khi tìm được công việc phù hợp, bạn có thể tạo CV ấn tượng và chinh phục nhà tuyển dụng. Không những thế, các bạn cũng có thể sử dụng những công cụ tính thuế cá nhân, tính lương gross - net miễn phí. Truy cập website để trải nghiệm chi tiết nhé.

Các việc làm ở Đồng Tháp thường xuyên tuyển dụng.

Nhân viên bán hàng

Các hoạt động thương mại và trung tâm mua sắm tại Đồng Tháp ngày càng được mở rộng. Vì vậy nhu cầu tuyển dụng vị trí bán hàng khá thường xuyên nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng. Khi làm một nhân viên bán hàng, bạn sẽ rèn luyện được các khả năng sắp xếp, xử lý tình huống, giao tiếp hiệu quả,...

Việc làm nhân viên bán hàng tại Đồng Tháp không yêu cầu kinh nghiệm. Vì vậy mà công việc này được nhiều bạn sinh viên lựa chọn để kiếm thêm thu nhập. Có thể mức lương không quá cao, nhưng sẽ trang trải được chi phí sinh hoạt cá nhân. Đối với những người có kinh nghiệm, mức lương dao động từ 7 đến 10 triệu. Vị trí này đăng tuyển tại Jobsnew ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm sale hoặc những vị trí tương đương.

Trưởng phòng kinh doanh

Trưởng phòng kinh doanh là người đứng đầu của bộ phận kinh doanh trong một tổ chức, công ty. Họ có trách nhiệm: lập kế hoạch, phát triển chiến lược, quản lý đội ngũ bán hàng, tìm kiếm và duy trì các mối quan hệ kinh doanh. Qua đó đảm bảo doanh số bán hàng đạt hoặc vượt mục tiêu đề ra bởi công ty.

Trưởng phòng kinh doanh thường phối hợp chặt chẽ với các bộ phận khác nên cần kỹ năng: lãnh đạo, giao tiếp, tư duy chiến lược, phân tích đánh giá,... để có thể hoàn thành tốt công việc được giao. Vai trò của trưởng phòng kinh doanh không chỉ giới hạn ở việc bán sản phẩm mà còn định hình thương hiệu cho doanh nghiệp. Sự hiệu quả trong công việc của họ có thể quyết định đến thành công của cả tập thể.

Việc làm trưởng phòng kinh doanh tại Đồng Tháp yêu cầu ứng viên tốt nghiệp Trung cấp trở lên, đã từng làm sales hoặc quản lý đội sales. Do vị trí này cần nhiều kinh nghiệm, nên thu nhập trung bình cũng khá cao. Mức lương dành cho trưởng phòng kinh doanh đăng tuyển tại Jobsnew từ 20 đến 30 triệu đồng/tháng. Bạn sẽ được xét tăng lương định kỳ và hưởng các chế độ hấp dẫn.

Nhân viên kinh doanh thị trường

Là những người trực tiếp tham gia thúc đẩy doanh số kinh doanh. Nhân viên kinh doanh thị trường thường đi thu thập thông tin bằng việc khảo sát và nghiên cứu thị trường. Từ những số liệu, thông tin đó họ sẽ phối hợp với team marketing đưa ra giải pháp thúc đẩy, nâng cao hiệu quả bán hàng. Về trình độ, công việc này cần bằng cấp liên quan đến marketing, kinh tế hoặc kinh doanh thương mại,... Về kỹ năng, nhân viên kinh doanh thị trường phải có giao tiếp tốt, đàm phán, thuyết phục,...

Bạn có thể tìm việc làm nhân viên kinh doanh thị trường tại Đồng Tháp ở các doanh nghiệp lâu năm hoặc công ty start - up. Theo khảo sát tại Jobsnew, mức lương của nhân viên khảo sát thị trường dao động từ 6 - 7 triệu với người chưa có kinh nghiêm. Riêng những nhân viên có kinh nghiệm, tổng thu nhập hàng tháng có thể từ 10 đến 25 triệu.

Thời điểm hiện tại, có nhiều doanh nghiệp để người lao động tìm việc làm tại Đồng Tháp. Bên cạnh xuất khẩu lao động hoặc lập nghiệp tại các thành phố lớn, nguồn nhân lực trẻ của Đồng Tháp lựa chọn ở lại địa phương làm việc. Jobsnew cập nhật thông tin tuyển dụng tại các tỉnh thành mỗi ngày. Ứng viên tìm việc có thể truy cập vào website của chúng tôi tham khảo thêm thông tin chi tiết. Chúc bạn thành công!
...Xem thêm