Đồng Nai là tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ của Việt Nam. Tỉnh nằm cách Hồ Chí Minh khoảng 30-40 km về hướng Đông Nam. Đồng Nai có tốc độ tăng trưởng kinh tế đáng kể, nhất là sau đại dịch Covid-19. Tỉnh nổi tiếng với các khu công nghiệp lớn, khu chế xuất thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Với những điều kiện thuận lợi, nhu cầu tuyển dụng việc làm Đồng Nai cũng ngày càng được chú trọng.

Nền công nghiệp trên địa bàn tỉnh dần có sự phục hồi và ổn định. Lĩnh vực dịch vụ cũng sôi nổi nhờ vào các hoạt động thương mại, nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi giải trí,... Vì vậy Đồng Nai rất cần nguồn lao động đáp ứng yêu cầu phục vụ sản xuất và phát triển thương mại - dịch vụ. Người lao động muốn tìm việc làm tại Đồng Nai có thể đến Jobsnew theo dõi thông tin chi tiết. 

Dưới đây là một số vị trí tuyển dụng Đồng Nai cần nguồn nhân lực lớn. Mời các bạn tham khảo!

Nhân viên vận hành máy ép nhựa

Nhân viên vận hành là công việc thuộc nhóm ngành nghề lao động phổ thông. Những người này thường làm việc tại các xí nghiệp, nhà máy, khu công nghiệp,... Công việc chính là điều chỉnh và vận hành máy móc hoạt động chính xác, trơn tru. Tùy vào các loại máy móc mà doanh nghiệp đưa ra yêu cầu cho vị trí nhân viên vận hành. Nhưng nhìn chung là người làm cần hiểu biết máy móc, kỹ thuật, an toàn lao động và có khả năng giải quyết vấn đề.

Tuy thuộc nhóm ngành nghề phổ thông không đòi hỏi bằng cấp cao. Nhưng người lao động sở hữu chứng chỉ, bằng cấp liên quan đến công nghệ hoặc kỹ thuật thì đó là lợi thế lớn. Đây được xem như cơ sở để nhận mức lương tương xứng năng lực. Việc làm nhân viên vận hành máy ép nhựa tại Bình Dương có thu nhập từ 8 - 10 triệu đồng. Bên cạnh đó bạn còn nhận các khoản phụ cấp, chuyên cần và lương OT nếu làm thêm giờ.

Kỹ thuật viên vận hành máy đúc khuôn

Kỹ thuật viên vận hành máy đúc khuôn là người chịu trách nhiệm vận hành, kiểm soát, bảo dưỡng các máy đúc khuôn trong quá trình sản xuất. Họ cần sở hữu các kỹ năng:

  • Hiểu các hoạt động của máy, biết cách điều chỉnh và sửa chữa các lỗi thường gặp.

  • Khả năng đọc hiểu bản vẽ kỹ thuật để thiết lập máy đúc khuôn đúng cách.

  • Kiểm tra sản phẩm đúc ra nhằm đảm bảo chất lượng và độ chính xác.

  • Kỹ năng sửa chữa cơ bản.

  • Tuân thủ các quy tắc an toàn khi làm việc với máy móc và thiết bị công nghiệp. 

Kỹ thuật viên vận hành máy đúc khuôn đóng vai trò quan trọng trong sản xuất, gia công khuôn mẫu. Người giữ vị trí này ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình kiểm soát chất lượng, năng suất làm việc. Để làm tốt, bạn cần chủ động đề xuất, cải tiến quy trình, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Việc làm kỹ thuật viên vận hành máy đúc khuôn tại Đồng Nai yêu cầu ứng viên tốt nghiệp trung cấp trở lên ở các chuyên ngành: cơ khí, kỹ thuật,... Do ngành nghề khá đặc thù về kỹ thuật nên công việc này chủ yếu dành cho nam giới. Tuyển dụng việc làm Đồng Nai cho vị trí nhân viên vận hành máy đúc khuôn có lương thỏa thuận. Các bạn sẽ được trao đổi trực tiếp tại buổi phỏng vấn.

Nhân viên giao hàng tiết kiệm

Dịch vụ giao hàng phát triển, cho phép hàng hóa chuyển đến tay người nhận nhanh chóng, hiệu quả. Nhân viên giao hàng tiết kiệm làm việc cho một công ty vận chuyển hoặc dịch vụ giao hàng. Ở đó sẽ cung cấp chương trình giá cước hợp lý để khách hàng lựa chọn. Những người đảm nhận vị trí này thường cố gắng tối ưu hóa tuyến đường giao hàng nhằm giảm thiểu thời gian, chi phí.

Việc làm nhân viên giao hàng tiết kiệm tại Đồng Nai có một số yêu cầu nhất định:

  • Quản lý thời gian hiệu quả, giao hàng đúng hẹn

  • Kiểm tra thông tin đơn hàng, vận chuyển đúng địa chỉ người nhận và thu tiền (nếu có).

  • Tương tác chuyên nghiệp với khách hàng, giúp giải quyết các vấn đề rắc rối (nếu phát sinh)

  • Biết sử dụng các phương tiện và tuân thủ luật lệ, quy tắc giao thông.

Việc làm Đồng Nai mới nhất cho vị trí nhân viên giao hàng tiết kiệm giao động từ 4 - 6 triệu đồng /tháng với dạng việc làm part time và 6 - 12 triệu đồng/tháng với dạng việc làm full time.

Tại website Jobsnew.vn, bạn có thể tìm được việc làm ở Đồng Nai với mức lương và đãi ngộ hấp dẫn. Jobsnew rất hân hạnh khi kết nối với các công ty, doanh nghiệp uy tín. Từ đó giúp ứng viên có cơ hội làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động. 

Ngoài thông tin về các công ty tuyển dụng, bạn có thể tham khảo cách làm CV đẹp, chuyên nghiệp để ứng tuyển công việc nhanh chóng. Truy cập Jobsnew.vn để biết thêm chi tiết
...Xem thêm