Bình Thuận nổi tiếng với những bãi biển đẹp, thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước. Bên cạnh phát triển du lịch, kinh tế Bình Thuận còn dựa vào các nguồn lực nông nghiệp, công nghiệp. Tỉnh có thế mạnh phát triển các ngành nghề gắn với biển, công nghiệp chế biến nông - lâm - thủy - hải sản, năng lượng tái tạo, khai thác khoáng sản,... Đi đôi với phát triển kinh tế, thị trường việc làm Bình Thuận cũng có những bước tiến tích cực.

Với hàng loạt công ty, doanh nghiệp ra đời, việc làm tại Bình Thuận không chỉ gói gọn trong một vài ngành nghề mà còn đa dạng ở nhiều lĩnh vực. Nhiều giải pháp nhân sự được đưa ra nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng Bình Thuận. Từ đó góp phần tăng trưởng kinh tế, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân. Việc làm ở Bình Thuận không chỉ dành cho lao động địa phương mà còn cho khu vực lân cận.

Các thông tin tuyển dụng việc làm Bình Thuận phổ biến.

Trình dược viên

Trình dược viên được xem là những chuyên gia trong lĩnh vực y học chuyên sâu về các loại thuốc, bao gồm cả tây y và đông y. Trình dược viên đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển, kiểm định và sử dụng các loại thuốc một cách an toàn, hiệu quả. Công việc trình dược viên bao gồm nhiều khía cạnh như: 

  • Giới thiệu các sản phẩm dược phẩm của công ty đến các nhà thuốc, cơ sở y tế, bác sĩ,... Cung cấp thông tin chi tiết về lợi ích sản phẩm hoặc giải đáp những thắc mắc liên quan.

  • Xây dựng, duy trì mối quan hệ với các khách hàng tiềm năng. Đảm bảo họ lựa chọn sản phẩm của công ty trong tương lai. 

  • Phát triển, thực hiện các chiến lược tiếp thị nhằm tăng doanh số bán hàng. Thúc đẩy sự nhận biết về sản phẩm.

  • Theo dõi doanh số, ghi nhận phản hồi khách hàng và xu hướng thị trường. Sau đó báo cáo lại cho công ty để có kế hoạch thay đổi, phát triển kinh doanh phù hợp.

Việc làm trình dược viên tại Bình Thuận yêu cầu ứng viên có kiến thức về dược phẩm, kỹ năng giao tiếp, khả năng thuyết phục, sức khỏe tốt và thông thạo quầy thuốc, nhà thuốc,...tại khu vực làm việc. Công việc này có mức lương từ 13 - 16 triệu đồng/tháng ngay khi ký hợp đồng chính thức. Bạn sẽ được trang bị các vật dụng cần thiết, đảm bảo tiến độ công việc suôn sẻ.

Nhân viên kinh doanh

Nhân viên kinh doanh là ngành nghề được tuyển dụng phổ biến tại các tỉnh thành. Để thành công trong lĩnh vực này, bạn cần đáp ứng một số yêu cầu về kỹ năng như: giao tiếp, lắng nghe, đàm phán, quản lý thời gian,... Ngoài ra bạn phải chủ động, nhạy bén để nhận thấy được những thay đổi của thị trường. Từ đó điều chỉnh kế hoạch làm việc phù hợp nhằm tạo ra doanh số cao. 

Việc làm nhân viên kinh doanh tại Bình Thuận yêu cầu ứng viên có ít nhất 6 tháng trong lĩnh vực kinh doanh. Chấp nhận đào tạo sinh viên mới ra trường nếu có đam mê và cam kết gắn bó. Công việc này khá cạnh tranh nên bạn phải chịu được áp lực tốt. Mức lương dành cho nhân viên kinh doanh ở Bình Thuận từ 6 - 7 triệu đồng. Thu nhập còn bao gồm cả thưởng doanh số tương xứng năng lực.

Nhân viên kinh doanh thị trường

Nhiều người nghĩ công việc nhân viên kinh doanh thị trường đơn giản là đi khảo sát thị trường. Tuy nhiên, người đảm nhận công việc này còn thực hiện nhiều trách nhiệm hơn thế. Nhân viên kinh doanh thị trường cần xúc tiến, tiếp thị sản phẩm, dịch vụ đến đối tượng khách hàng và thị trường mục tiêu. Bạn phải biết cách đàm phán, thuyết phục để khách hàng đồng ý mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ. Từ đó đóng góp vào việc gia tăng doanh số bán hàng và lợi nhuận công ty.

Nhân viên kinh doanh thị trường luôn nằm trong “top” những công việc được tìm kiếm nhiều nhất. Điều này cho thấy vị trí này xứng đáng trở thành “xương sống” tại mọi doanh nghiệp. Việc làm nhân viên kinh doanh thị trường tại Bình Thuận có tổng thu nhập từ 10 - 25 triệu đồng. Tuy nhiên để đạt được mức lương này, bạn phải kiên trì để đối diện với khó khăn, thách thức của thị trường kinh doanh đầy biến động.

Muốn tìm việc làm lâu dài, ổn định, chúng ta không chỉ cần kiến thức chuyên môn mà phải rèn luyện nhiều kỹ năng cần thiết. Truy cập vào Jobsnew.vn, ngoài tìm việc làm Bình Thuận, bạn có thể tìm kiếm việc làm tại nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước. Nếu thấy công việc phù hợp, hãy tạo CV chuyên nghiệp, ấn tượng để chớp lấy cơ hội! 

Bên cạnh thông tin việc làm, Jobsnew còn hỗ trợ công cụ tính lương gross - net, thuế TNCN miễn phí. Chúng tôi còn cung cấp nhiều bài viết bổ ích liên quan đến cẩm nang nghề nghiệp, bí quyết tìm việc,... Bạn có thể truy cập vào Blog.Jobsnew để tìm hiểu thêm. Jobsnew hân hạnh khi được đồng hành và kết nối ứng viên với nhà tuyển dụng.


...Xem thêm