VIỆC LÀM TẠI BÌNH PHƯỚC ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT


Bình Phước không phải tỉnh có nền kinh tế phát triển nhất Việt Nam, nhưng lại là nơi có tiềm năng tăng trưởng cao nhờ vào tài nguyên thiên nhiên và vị trí địa lý thuận lợi. Bình Phước sở hữu các loại tài nguyên đất, nước, rừng và đặc biệt là khoảng 20 loại tài nguyên khoáng sản. Bình Phước có các khu công nghiệp, khu chế xuất thu hút đầu tư trong và ngoài nước. Nhờ vậy mà cơ hội việc làm Bình Phước cũng trở nên rộng mở. 

Với những hỗ trợ của Chính phủ và các chính sách khuyến khích đầu tư, thông tin tuyển dụng Bình Phước không chỉ tạo việc làm cho người dân địa phương mà còn người lao động ở các khu vực lân cận. Các bạn đang có nhu cầu tìm việc Bình Phước, mời truy cập vào Website Jobsnew để xem chi tiết. Nếu tìm thấy công việc phù hợp thì có thể tạo CV ấn tượng và ứng tuyển ngay nhé. 

Jobsnew hân hạnh khi tạo được kết nối giữa nhà tuyển dụng tiềm năng và ứng viên chất lượng. Qua đó, giải quyết bài toán nhân sự rắc rối thời 4.0.

Cùng xem qua một vài vị trí Bình Phước tuyển dụng phổ biến.

Quản lý chi nhánh

Quản lý chi nhánh là người giám sát quá trình hoạt động của các đơn vị phụ thuộc (chi nhánh) của một tổ chức hoặc doanh nghiệp. Để công việc hiệu quả, người đảm nhiệm cần thực hiện tốt các nhiệm vụ sau:

  • Xác định mục tiêu, lập kế hoạch phát triển, kế hoạch dự phòng. Phân tích thị trường, đánh giá đối thủ cạnh tranh trong khu vực chi nhánh.

  • Xây dựng cấu trúc tổ chức linh hoạt. Lựa chọn phát triển đội ngũ nhân viên có kỹ năng, chuyên môn. Từ đó thiết lập quy trình tuyển dụng và đào tạo nhân sự.

  • Lập ngân sách, theo dõi tài chính tại chi nhánh. Đảm bảo rằng hoạt động của chi nhánh nằm trong giới hạn được cho phép.

  • Xây dựng mối quan hệ với khách hàng thông qua tư vấn và cung cấp dịch vụ. Không những thế phải thu thập phản hồi, đánh giá của khách hàng để rút kinh nghiệm.

  • Đảm bảo mọi hoạt động tại chi nhánh tuân thủ quy định pháp luật và chuẩn mực ngành nghề.

  • Liên tục cải thiện quy trình làm việc. Khuyến khích đổi mới sáng tạo trong chiến lược và hoạt động của chi nhánh.

Việc làm quản lý kinh doanh tại Bình Phước đòi hỏi sự linh hoạt, kiên trì và khả năng lãnh đạo mạnh mẽ nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của cơ sở trong thời gian dài. Thu nhập của công việc này tại Bình Phước từ 15 đến 20 triệu đồng/tháng. Ưu tiên ứng viên có thể đi công tác và hỗ trợ trong khu vực.

Nhân viên kinh doanh thị trường

Phân phối sản phẩm, phát triển thị trường là những hoạt động không thể thiếu tại các doanh nghiệp nhằm tăng doanh số, lợi nhuận. Để hoạt động diễn ra suôn sẻ, vị trí nhân viên kinh doanh thị trường là rất quan trọng. Muốn tìm việc làm tại Bình Phước cho vị trí nhân viên kinh doanh thị trường, bạn cần hình dung một số nhiệm vụ phải thực hiện như sau:

  • Hiểu biết về sản phẩm/ dịch vụ doanh nghiệp đang cung cấp. Điều này bao gồm đặc điểm, ưu điểm và lợi ích của sản phẩm/ dịch vụ đối với khách hàng.

  • Nắm vững về thị trường hoạt động. Trong đó có thông tin đối thủ, khách hàng tiềm năng và xu hướng thị trường.

  • Giao tiếp tốt để truyền đạt thông điệp rõ ràng. Từ đó thuyết phục, đàm phán về giá cả, hợp đồng,...

  • Tư duy đánh giá, phân tích dữ liệu để quyết định chiến lược dựa trên thông tin có được.

Thị trường và nhu cầu khách liên tục thay đổi, phát triển. Do đó, nhân viên kinh doanh thị trường phải tự chủ và sẵn sàng học hỏi, cập nhật kiến thức mới để vượt qua thách thức. Việc làm nhân viên kinh doanh thị trường tại Bình Phước có lương thỏa thuận. Nhưng tổng thu nhập có thể lên đến 25 triệu đồng/tháng nếu “chạy” tốt doanh số.

Trình dược viên

Trình dược viên là người chuyên về lĩnh vực dược học và y tế. Cụ thể, trình dược viên sẽ làm việc tại các quầy thuốc, cơ sở y tế, y khoa,... nhằm cung cấp, tư vấn thông tin về các loại thuốc hoặc sản phẩm y tế cho khách hàng. Công việc của trình dược viên còn bao gồm hướng dẫn cách sử dụng, liệu lượng, tác dụng phụ, cách bảo quản thuốc đúng cách.

Việc làm trình dược viên tại Bình Phước yêu cầu ứng viên tốt nghiệp chuyên ngành dược, quản trị kinh doanh, marketing hoặc các ngành liên quan. Mức lương cho vị trí này được đăng tuyển tại Web dao động từ 10 - 25 triệu đồng.

Tìm công việc ổn định không khó, nhưng đòi hỏi ứng viên phải có sự chủ động, tích cực. Jobsnew không chỉ cập nhật thông tin việc làm Bình Phước mới nhất mà còn hỗ trợ các công cụ tính lương gross - net, thuế TNCN hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, các bạn cũng có thể truy cập Blog.Jobsnew để tìm đọc thêm những kiến thức bổ ích.

...Xem thêm