Bình Định nằm ở khu vực kinh tế trọng điểm của Nam Trung Bộ. Những năm gần đây, tỉnh lấy thế mạnh kinh tế biển làm động lực. Từ đó quyết tâm phấn đấu phát triển địa phương bền vững, dẫn đầu khu vực miền Trung. Ngoài kinh tế biển, Bình Định còn có lợi thế phát triển đa dạng lĩnh vực như:

 • Nông nghiệp: chủ yếu canh tác mặt hàng nông sản như hạt tiêu và các loại rau cải.

 • Công nghiệp: chủ yếu tập trung vào chế biến thực phẩm, đồ uống, sản xuất sản phẩm điện tử, hàng dệt may,...

 • Du lịch: là nguồn thu nhập chủ yếu của Bình Định nhờ sở hữu những bãi biển đẹp và các làng nghề truyền thống.

Hiện nay, việc làm Bình Định được chú trọng hơn bởi mục đích phát triển kinh doanh, sản xuất. Các doanh nghiệp tuyển dụng việc làm Bình Định ngoài đưa ra mức thu nhập ổn định còn cung cấp đãi ngộ hấp dẫn để chiêu mộ nhân tài. Nếu muốn tìm việc làm Bình Định, bạn có thể tham khảo tại Jobsnew.vn để biết thêm chi tiết.

Một số vị trí việc làm ở Bình Định được tuyển dụng phổ biến:

Tổ trưởng bếp

Nghề tổ trưởng bếp là một vị trí quan trọng trong ngành nhà hàng và khách sạn. Tổ trưởng bếp chịu trách nhiệm chính về chuẩn bị, nấu và phục vụ các món ăn trong nhà hàng hoặc bếp ăn công nghiệp. Họ phải đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, quản lý nguyên vật liệu, thiết bị dụng cụ. Bên cạnh đó tổ trưởng bếp phải kiểm soát tốt chi phí phát sinh.

Việc làm tổ trưởng bếp tại Bình Định ngoài đam mê và tinh thần thì còn đòi hỏi một số kỹ năng cần thiết sau:

 • Có khả năng lãnh đạo, sự năng động, tích cực để tạo động lực cho đội ngũ.

 • Giao tiếp mạch lạc và hiệu quả với cấp trên, đồng nghiệp, khách hàng.

 • Hiểu về nguyên vật liệu, kỹ thuật nấu ăn. Biết cách thực hiện, phối hợp hương vị để cho ra những công thức đa dạng, ngon miệng.

 • Có tư duy sáng tạo nhằm phát triển và cải tiến menu hấp dẫn.

 • Kiến thức an toàn thực phẩm và luật lệ liên quan.  


Muốn tìm việc Bình Định vị trí tổ trưởng bếp các bạn có thể tham khảo tại Jobsnew.vn. Mức lương của công việc này rơi vào khoảng 7 - 10 triệu đồng/tháng. Song song đó, tổ trưởng bếp sẽ được đào tạo và nhận quyền lợi chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Nhân viên kiểm soát nội bộ

Nhân viên kiểm soát nội bộ hay còn gọi là nhân viên kiểm tra nội bộ/ nhân viên đảm bảo tuân thủ. Họ có trách nhiệm đảm bảo các nguyên tắc, quy định và chuẩn mực nội bộ của một tổ chức được tuân thủ đúng mực. Việc làm nhân viên kiểm soát nội bộ tại Bình Định mỗi ngày thường bao gồm:

 • Kiểm tra đánh giá các quy trình, chính sách và hệ thống.

 • Đề xuất giải pháp cải tiến nếu phát hiện vấn đề hoặc lỗ hổng trong hệ thống hiện tại.

 • Đào tạo và hướng dẫn cho nhân viên công ty về các quy định nội bộ và tuân thủ chúng.

 • Phản hồi và giải quyết vấn đề hoặc vi phạm liên quan đến nội bộ.

 • Phân tích và xác định rủi ro tiềm ẩn trong quy định để kịp thời ngăn chặn.

Mức lương của nhân viên kiểm soát nội bộ tại Bình Định từ 10 đến 12 triệu đồng/tháng. Để làm việc hiệu quả, bạn cần có kiến thức về lĩnh vực hoạt động, quy tắc, tiêu chuẩn của ngành. Các kỹ năng phân tích đánh giá, giải quyết vấn đề, quản lý thời gian cũng bổ trợ tốt cho công việc.

Nhân viên kinh doanh thị trường

Ngoài hai ngành nghề nổi bật trên, bạn có thể tìm thêm vị trí nhân viên kinh doanh thị trường. Đây là công việc khá phổ biến và được hầu hết các công ty tuyển dụng. Họ đóng vai trò đàm phán, ký hợp đồng, theo dõi quy trình giao hàng và cung cấp dịch vụ. Sau đó báo cáo về hoạt động kinh doanh, bao gồm số liệu bán hàng, phản hồi người mua,... Từ đó đánh giá hiệu suất cá nhân và định hình chiến lược chung của công ty.

Việc làm nhân viên kinh doanh thị trường tại Bình Định yêu cầu ứng viên biết lái xe ô tô và có thể đi thị trường dài ngày. Các doanh nghiệp thường cấp phương tiện di chuyển và trợ cấp công tác phí cho nhân viên. Tin tuyển dụng ngành nghề này đăng tại website Jobsnew được tính lương dựa vào doanh số. Tổng thu nhập có thể từ 10 - 25 triệu đồng/tháng.

Jobsnew cập nhật liên tục danh sách tuyển dụng việc làm tại Bình Định để người lao động tiếp cận job xịn. Các bạn cũng có thể vào website để tham khảo công cụ tính lương, thuế thu nhập cá nhân hoặc tạo CV online để nộp hồ sơ trực tuyến. Hy vọng rằng với những trải nghiệm thú vị tại website, chúng tôi sẽ ngày càng nhận được sự tin tưởng từ phía người lao động trên hành trình phát triển sự nghiệp....Xem thêm