Bắc Ninh cách Hà Nội khoảng 30km, là tỉnh nằm trong khu vực Đông Bắc Việt Nam, thuộc vùng Đồng bằng sông Hồng. Nơi đây có vị trí đắc địa, nằm giữa hai trung tâm kinh tế lớn của cả nước là Hà Nội và Hải Phòng. Chính vì thế mà Bắc Ninh được xem là trung tâm kinh tế quan trọng, tập trung nhiều khu công nghiệp, nhà máy sản xuất hàng hóa điện tử, điện lạnh, ô tô và các sản phẩm công nghệ.

Tại website Jobsnew.vn, chúng tôi cập nhật danh sách việc làm mỗi ngày để đáp ứng nhu cầu tìm việc làm Bắc Ninh cho người lao động. Jobsnew hy vọng trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tuyển dụng và việc làm, tạo ra môi trường sinh thái tuyển dụng hiệu quả, tiết kiệm được thời gian, chi phí. Bên cạnh đó chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng với nhà tuyển dụng và người lao động nhằm tạo kết nối lâu dài, bền vững. 

Những năm gần đây, Bắc Ninh nhận được vốn đầu tư từ các đơn vị trong và ngoài nước, vì vậy tạo điều kiện lớn cho người lao động tìm việc làm ở Bắc Ninh lựa chọn nhiều vị trí ứng tuyển phù hợp mong muốn. Mời các bạn tham khảo một số vị trí tuyển dụng việc làm Bắc Ninh phổ biến hiện nay. 

Một số vị trí tuyển dụng Bắc Ninh được tìm kiếm phổ biến:

Nhân viên bảo trì bảo dưỡng

Như đã nói trước đó, Bắc Ninh nhận được vốn đầu tư ở các đơn vị trong nước lẫn ngoài nước nên công nghiệp là thế mạnh phát triển chính của tỉnh. Nhiều công ty, doanh nghiệp đang hoạt động và không ngừng xúc tiến, triển khai hiệu quả nhằm thúc đẩy sản xuất kinh doanh. Chính vì thế mà các công ty, doanh nghiệp cần tuyển dụng các vị trí việc làm nhân viên bảo trì bảo dưỡng tại Bắc Ninh để đảm bảo thiết bị, máy móc hoạt động đúng cách, an toàn.

Nhân viên bảo trì bảo dưỡng có trách nhiệm duy trì, sửa chữa các máy móc, thiết bị, công cụ và cơ sở hạ tầng tại một tổ chức, doanh nghiệp. Muốn làm tốt công việc này, bạn cần có kiến thức sâu rộng về môi trường làm việc, kỹ năng sửa chữa, giải quyết vấn đề, biết rõ các quy định an toàn. Bên cạnh đó, người lao động biết sử dụng tiếng Anh, tiếng Nhật là một lợi thế bởi vì bạn có thể làm việc ở các doanh nghiệp nước ngoài. 

Chuyên viên an toàn môi trường ESH, SER 

ESH (Environment, Safety, and Health) là chuyên viên an toàn môi trường. SER (Social and Environmental Responsibility) là chuyên viên an toàn môi trường và xã hội. Nhìn chung, công việc của chuyên viên ESH và SER bao gồm: 

  • Giám sát xử lý chất thải và tiêu thụ nguyên liệu.

  • Quản lý các nguồn nguy hiểm công nghiệp.

  • Giải quyết rủi ro, sự cố.

  • Điều tra thống kê, phân tích, đánh giá và đưa biện pháp cảnh báo tai nạn.

  • Giáo dục đào tạo cho nhân viên về các quy tắc, biện pháp bảo vệ môi trường. 

Bên cạnh đó, bạn cần giám sát, lập báo cáo định kỳ về hiệu suất an toàn môi trường để tiến hành các chương trình, mục tiêu liên quan đến ESH và SER.

Việc làm chuyên viên an toàn môi trường ESH, SER tại Bắc Ninh được chú trọng nhằm cải thiện điều kiện làm việc và cuộc sống cộng đồng. Những người làm việc ở lĩnh vực này phải có đam mê, kiến thức chuyên sâu về quy định, chuẩn mực liên quan và kỹ năng giao tiếp tốt với nhiều bộ phận trong tổ chức.

Công việc này được đăng tuyển tại website Jobsnew với mức lương hấp dẫn. Nằm ở khoảng 20 - 25 triệu đồng/tháng. Đổi lại ứng viên phải có trình độ chuyên môn cao. Thành thạo ngoại ngữ, phần mềm văn phòng là lợi thế. Ngoài ra am hiểu kiến thức về luật lao động, luật an toàn sản xuất, luật môi trường sẽ giúp bạn nổi trội so với các ứng viên khác.

Nhân viên kinh doanh

Vị trí nhân viên kinh doanh cần thiết ở mọi doanh nghiệp. Việc làm nhân viên kinh doanh tại Bắc Ninh được tuyển dụng liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng, thuyết phục họ sử dụng sản phẩm, dịch vụ và mang về doanh số cho công ty. Bắc Ninh tuyển dụng nhân viên kinh doanh được đăng tại website Jobsnew có lương dao động từ 7 đến 12 triệu đồng/tháng. Kèm theo các khoản hoa hồng, thưởng dựa trên hiệu quả kinh doanh.

Để thành công trong lĩnh vực này, bạn cần phát triển một số kỹ năng nhất định về đàm phán, lắng nghe, tính kiên nhẫn, chịu khó và đặc biệt là giao tiếp. Chúng ta cần diễn đạt ý tưởng rõ ràng và thuyết phục, đây là chìa khóa giúp tạo dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng. Những kỹ năng này phải được rèn luyện và cải thiện để phù hợp mong muốn ngày càng cao trong lĩnh vực kinh doanh, hạn chế tối đa khả năng bị đào thải.

Nếu đang có nhu cầu tìm việc tại Bắc Ninh, Jobsnew hân hạnh là nơi kết nối bạn với các nhà tuyển dụng uy tín, chất lượng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn giúp bạn tạo CV xin việc trực tuyến qua các mẫu CV online có sẵn nhằm tiết kiệm thời gian ứng tuyển. Mời bạn tham khảo thêm nhé!
...Xem thêm