Bà Rịa Vũng Tàu có nguồn lực khoáng sản đáng kể, bao gồm dầu khí và khoáng sản đá. Đây là nguồn thu chủ yếu của kinh tế của tỉnh. Bà Rịa Vũng Tàu được xem như trung tâm công nghiệp, dịch vụ, du lịch tại khu vực Đông Nam Bộ. Với những đặc điểm địa lý và tài nguyên thuận lợi, Bà Rịa Vũng tàu ngày càng thu hút nhà đầu tư mở rộng, phát triển kinh doanh. 

Việc làm Bà Rịa Vũng Tàu cần nguồn nhân lực lớn, đóng góp vào tăng trưởng kinh tế chung. Chính vì thế mà nhiều bạn trẻ chọn nơi đây để phát triển sự nghiệp. Nếu bạn muốn tìm việc làm tại Bà Rịa Vũng Tàu thì đừng ngần ngại, hãy truy cập ngay vào website Jobsnew.vn. Ngoài tìm việc Bà Rịa Vũng Tàu, bạn có thể cập nhật tin tuyển dụng ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. 

Một số vị trí tuyển dụng việc làm Bà Rịa Vũng Tàu mới nhất. Tham khảo nhé!

Nhân viên kinh doanh

Nhân viên kinh doanh hay còn gọi là sales representative (sales rep). Công việc yêu cầu bạn tìm kiếm, giữ chân khách hàng nhằm phát triển doanh thu, lợi nhuận. Điều này bao gồm cả việc tìm kiếm thị trường khách hàng mới, giới thiệu sản phẩm/dịch vụ, đàm phán giá cả. “Sales rep” phải hiểu về thông tin sản phẩm/dịch vụ đang bán. Công việc nhân viên kinh doanh thường liên quan đến việc đi gặp trực tiếp hoặc gọi điện thoại, viết email,...để tiếp cận khách hàng.

Việc làm nhân viên kinh doanh tại Bà Rịa Vũng Tàu cần những yêu cầu như:

 • Tốt nghiệp cao đẳng trở lên các chuyên ngành liên quan đến marketing, quản trị kinh doanh,... Có kiến thức kinh doanh, quy trình hoạt động trong lĩnh vực sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ,...

 • Có khả năng thuyết phục, đàm phán.

 • Có khả năng chịu áp lực.

 • Tính cẩn thận, linh hoạt, hòa đồng, ham học hỏi, tinh thần trách nhiệm cao.

 • Có khả năng xây dựng các mối quan hệ.

Nhân viên kinh doanh được nhận quyền lợi và chế độ hấp dẫn. Thu nhập công việc này từ 10 - 20 triệu đồng bao gồm: lương cơ bản, phụ cấp và thưởng KPI. Ngoài ra bạn sẽ được xét tăng lương định kỳ, hưởng các phúc lợi theo quy định công ty.

Trình dược viên

Trình dược viên là chuyên gia về các sản phẩm dược phẩm và y tế. Họ làm việc tại các công ty dược phẩm hoặc y tế. Công việc chủ yếu là cung cấp thông tin sản phẩm dược phẩm cho bác sĩ, dược sĩ,... Cụ thể, trình dược viên sẽ thực hiện các nhiệm vụ như:

 • Tư vấn chi tiết về sản phẩm dược phẩm, y tế của công ty. 

 • Giải đáp thắc mắc về thành phần, cách sử dụng, liệu lượng, tác dụng phụ (nếu có).

 • Cập nhật các nghiên cứu lâm sàng mới, thuốc mới, phương pháp điều trị tiên tiến cho bác sĩ, dược sĩ.

 • Hỗ trợ, đào tạo nhân viên y tế sử dụng, bảo quản thiết bị y tế, dược phẩm đúng cách.

 • Tổ chức sự kiện, hội thảo nhằm giới thiệu sản phẩm hoặc chia sẻ thông tin y học với cộng đồng y tế.

Trình dược viên cần nắm vững kiến thức về y học. Đặc biệt là về sản phẩm và công nghệ y tế. Bạn phải có kỹ năng giao tiếp tốt nhằm truyền đạt thông tin rõ ràng, hiệu quả. Ngoài ra, hiểu biết về thị trường dược phẩm, xu hướng và sản phẩm cạnh tranh cũng là lợi thế giúp bạn thành công trong lĩnh vực này.

Việc làm trình dược viên tại Bà Rịa Vũng Tàu được nhận đầy đủ các chế độ chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình theo đãi ngộ công ty. Người lao động sẽ làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện, có nhiều cơ hội thăng tiến. Mức thu nhập ngành nghề này khá ổn định trong khoảng từ 10 đến 25 triệu đồng/tháng.

Nhân viên kinh doanh thị trường

Bà Rịa Vũng Tàu có nhu cầu tuyển dụng nhân viên kinh doanh thị trường lớn. Do nơi đây hội tụ nhiều doanh nghiệp, công ty với môi trường năng động, lý tưởng. Công việc này đòi hỏi một số yêu cầu như:

 • Tiếp cận, duy trì quan hệ với khách hàng.

 • Tìm kiếm và phát triển thị trường mới.

 • Đề xuất sản phẩm/dịch vụ cho khách hàng.

 • Đạt mục tiêu doanh số công ty đề ra.

Nếu muốn ứng tuyển việc làm tại Bà Rịa Vũng Tàu ở vị trí nhân viên kinh doanh thị trường, ngoài kiến thức chuyên môn bạn cần trang bị kỹ năng giao tiếp và giải quyết vấn đề. Bên cạnh đó bạn cần linh hoạt và sẵn sàng thích ứng với các thay đổi của thị trường và yêu cầu của khách hàng. 

Cũng giống như ở các khu vực khác, việc làm nhân viên kinh doanh thị trường tại Bà Rịa Vũng Tàu yêu cầu ứng viên có thể đi thị trường dài ngày. Mức lương được tính theo năng lực và doanh số đạt được trong tháng. 

Trên đây là một số vị trí tuyển dụng Bà Rịa Vũng Tàu phổ biến. Bạn có thể tìm đến website Jobsnew.vn để theo dõi nhiều việc làm khác. Jobsnew rất vui khi giúp ứng viên tìm việc nhanh, giúp doanh nghiệp tìm nhân sự chất lượng. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ công cụ tính lương gross - net và mẫu CV đơn giản giúp các bạn có thêm những trải nghiệm thú vị tại website.
...Xem thêm