An Giang là một trong bốn tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm của Đồng Bằng Sông Cửu Long. Tỉnh đang có tốc độ phát triển kinh tế khá nhanh. Nông nghiệp, thủy sản, rau màu được xác định là 3 ngành chủ lực và thế mạnh của An Giang. Những năm qua, tỉnh chuyển dịch kinh tế theo hướng tăng cường thương mại - dịch vụ. Bên cạnh đó, ngành công nghiệp nhẹ cũng phát triển đáng kể. An Giang còn chú trọng phát triển du lịch dựa vào các khu sinh thái, trung tâm văn hóa dân gian,... 

Với vị thế là một trung tâm thương mại, xuất khẩu của khu vực, An Giang thuận lợi thu hút vốn đầu tư của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Việc làm An Giang ngày càng đa dạng ngành nghề. Đây là tín hiệu tốt cho thấy địa phương dần thu hút lực lượng lao động ở đa lĩnh vực. 

Những bạn sinh viên mới ra trường muốn tìm việc làm tại An Giang có thể lên website Jobsnew.vn để xem thông tin chi tiết. Jobsnew đang cố gắng tạo môi trường thuận lợi để kết nối nhà tuyển dụng và ứng viên. Từ đó giải quyết bài toán nhân sự nhức nhối tại các doanh nghiệp.

Dưới đây là các vị trí tuyển dụng việc làm An Giang phổ biến. Cùng tham khảo nhé!

Nhân viên bán hàng

Bạn có thể tìm việc nhân viên bán hàng tại các công ty hoặc cửa hàng bán lẻ. Nhân viên bán hàng chịu trách nhiệm tư vấn, chăm sóc khách hàng để thúc đẩy doanh số. Ngoài giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ, nhân viên bán hàng còn giải đáp mọi thắc mắc của người mua. Nhân viên bán hàng cần có kiến thức vững về sản phẩm, dịch vụ đang bán. Ngoài ra, kỹ năng giao tiếp, thuyết phục tốt cũng là lợi thế để làm tốt lĩnh vực này. 

Nhân viên bán hàng có thể làm việc trực tiếp tại cửa hàng hoặc tư vấn qua điện thoại, qua các trang web, ứng dụng trực tuyến. Đôi khi bạn phải tham gia quản lý hàng tồn kho và hoạt động marketing nhằm thu hút khách hàng. Thu nhập từ việc làm nhân viên bán hàng tại An Giang được đăng tuyển tại Jobsnew.vn bao gồm: lương cơ bản, thưởng doanh số, % hoa hồng. Mức lương có thể lên đến 15 triệu đồng/tháng tùy vào năng lực.

Công nhân công nhật

“Công nhân công nhật” không phải thuật ngữ hoặc chức danh chính thức trong hệ thống nghề nghiệp. Có lẽ đây là ngành nghề mới lạ với nhiều người. Tuy nhiên chúng ta có thể hiểu đây là việc làm trong các xưởng công nghiệp hoặc môi trường sản xuất. Công nhân công nhật thường được các nhà máy, xí nghiệp, cơ sở,...tuyển dụng khá nhiều. Họ sẽ làm việc thủ công hoặc thao tác trên dây chuyền sản xuất. 

Công việc này đòi hỏi kỹ năng sử dụng máy móc thành thạo để sản xuất hàng hóa, sản phẩm hoặc linh kiện cho công ty, doanh nghiệp. Công nhân công nhật An Giang tuyển dụng thường làm việc theo giờ, theo ca. Môi trường làm việc đôi lúc sẽ khó khăn và dễ thay đổi dựa vào tính chất công việc.

Việc làm công nhân công nhật tại An Giang yêu cầu người lao động tốt nghiệp các khối ngành kỹ thuật. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm vận hành máy móc và tinh thần trách nhiệm cao. Mức lương của ngành nghề này tại An Giang khoảng 25.000 đồng/giờ. Bên cạnh đó, bạn sẽ được hưởng quyền lợi chế độ liên quan đến bảo hiểm tai nạn.

Nhân viên kinh doanh thị trường

Là người “chạy đua” với mục tiêu bán hàng trong một khu vực hoặc thị trường cụ thể. Công việc bao gồm giới thiệu sản phẩm/dịch vụ cho khách hàng tiềm năng và thuyết phục họ mua hàng. Không những vậy, bạn phải duy trì mối liên kết với khách hàng đã có. Để làm tốt công việc đầy cạnh tranh và áp lực này, bạn cần linh hoạt để thích ứng với các thay đổi của thị trường và nhu cầu người dùng.

Việc làm nhân viên kinh doanh thị trường tại An Giang yêu cầu ứng viên có thể thường xuyên đi thị trường dài ngày để kịp thời nắm bắt thông tin và khai thác khách hàng mới. Vì vậy người đảm nhận vị trí này cần đảm bảo sức khỏe. Sẽ tốt hơn nếu bạn biết lái xe ô tô. Nhiều doanh nghiệp sẽ hỗ trợ phương tiện đi lại và công tác phí cho nhân viên thị trường. Thu nhập của nhóm ngành nghề này dao động từ 10 đến 25 triệu đồng/tháng.

Muốn tìm việc làm ở An Giang, bạn có thể vào website Jobsnew.vn để tham khảo công việc. Không chỉ có việc làm ở An Giang, chúng tôi còn tổng hợp tin tuyển dụng ở nhiều tỉnh thành. Đến với Jobsnew, ứng viên có thể làm CV online ngay tại website. Chúng cung cấp những mẫu CV chuyên nghiệp, phù hợp với nhiều ngành nghề. Ngoài ra còn có công cụ hỗ trợ tính lương gross - net hoặc tính thuế cá nhân. Truy cập để tham khảo thêm chi tiết!

...Xem thêm