Mức lương: Thỏa thuận
Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 1
Chức vụ: Trưởng/Phó phòng
Kinh nghiệm: 3 năm
Bằng cấp: Cao đẳng
Độ tuổi: Từ 30 đến 45 tuổi
Giới tính: Nam
Chuyên môn: Công nghệ thực phẩm
- Điều hành và kiểm soát công việc trong bộ phận bếp
- Lên thực đơn, đề ra quy cách chế biến và chất lượng món ăn
- Quản lý hàng hóa, nguyên vật liệu bộ phận bếp
- Quản lý nhân sự bộ phận bếp
- Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm
- Quản lý công cụ dụng cụ, tài sản bộ phận bếp
- Các công việc khác theo chỉ đạo của BGĐ
Địa điểm làm việc:
- 1/18 Hồ Tùng Mậu, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
- Chịu được áp lực công việc.
- Hiểu biết sâu sắc về F&B, ẩm thực Nhật Bản (Pháp)và kỹ năng sáng tạo nhằm phát triển món Việt
- Có kiến thức cao về các nguyên tắc và kỹ năng chuyên nghiệp về thực phẩm.
- Có khả năng đánh giá sản phẩm vượt trội và có thể đóng góp cải tiến tối ưu nhất.
- Sử dụng máy tính thành thạo
- Ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương tại các khách sạn/resort 4-5 .
- Nắm vững kiến thức về VSATTP.
- Kỹ năng lập kế hoạch, làm việc nhóm và làm việc độc lập tốt.
- Kỹ năng quản lý, giám sát & tổ chức tốt.
- Độ tuổi: 45 tuổi trở xuống
- Lương tháng 13 và 14 theo kết quả kinh doanh;
- Phụ cấp 2 bữa ăn: Chúng tôi không chỉ muốn nhân viên ăn no mà còn phải ăn ngon;
- Thưởng 2% doanh thu trước thuế;
- Xét đánh giá tăng lương theo KPIs hàng tháng và tăng lương 5% hàng năm.
- Được hưởng đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN;
- Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, lộ trình thăng tiến rõ ràng.
- Được tham gia các hoạt động chung của công ty (du lịch, team building, sự kiện);
- Được tham gia các khóa huấn luyện, đào tạo nâng cao kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ
Bảo hiểm theo quy định
Phụ cấp
Du lịch
Thưởng
Chăm sóc sức khỏe
Đào tạo
Thăng tiến
Thật tiếc, không có dữ liệu!
Thật tiếc, không có dữ liệu!