Mức lương: 10 - 12 triệu
Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 10
Chức vụ: Nhân viên
Kinh nghiệm: 1 năm
Bằng cấp: Không yêu cầu
Độ tuổi: Không yêu cầu
Giới tính: Không yêu cầu
Chuyên môn: Không yêu cầu
• Chuẩn bị công cụ dụng cụ cho việc chế biến món ăn.
• Chuẩn bị nguyên liệu theo công thức hoặc chỉ đạo của đầu bếp.
• Chuẩn bị đầy đủ gia vị cho chế biến món ăn.
• Chuẩn bị bát, đĩa để đựng món ăn.
• Kiểm tra chất lượng nguyên liệu, thực phẩm trước khi sơ chế.
• Sơ chế các nguyên liệu tươi sống, rau củ quả phục vụ cho chế biến món ăn.
• Hỗ trợ bếp chính, đầu bếp trong việc chế biến món ăn.
• Thực hiện công việc chế biến món ăn dưới sự giám sát của bếp chính, đầu bếp.
• Vệ sinh khu vực làm việc, khu vực bếp.
• Vệ sinh công cụ dụng cụ, sắp xếp gọn gàng đúng nơi quy định.
• Vệ sinh tủ đựng thực phẩm, sắp xếp thực phẩm đúng vị trí.
• Bảo quản các dụng cụ, máy móc trong bếp, nếu có hư hỏng phải báo cáo lên cấp trên để sửa chữa kịp thời.
• Kiểm tra hệ thống ga, đèn, quạt,… trước khi kết thúc ca làm việc
• Thực hiện các công việc khác do bếp chính, đầu bếp giao
• Chấp hành tốt nội quy bếp về vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng chống cháy nổ.
• Hoàn thành tốt các nhiệm vụ khác nếu được cấp trên giao.
Địa điểm làm việc:
- 33 Phủ Doãn,, Phường Hàng Trống, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
- Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội
- Đường Phan Trọng Tuệ, , Thị trấn Văn Điển, Huyện Thanh Trì, Hà Nội
• Có sức khỏe tốt, chăm chỉ
• Có tinh thần trách nhiệm đối với công việc
• Nhiệt tình, nhanh nhẹn, chịu học hỏi
• Theo Quy định của luật lao động
Bảo hiểm theo quy định
Chăm sóc sức khỏe
Đào tạo
Thật tiếc, không có dữ liệu!
Thật tiếc, không có dữ liệu!