Nhân Viên Kinh Doanh

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG SÀI GÒN XANH

Địa chỉ:
Tây Ninh
Mức lương:
10 - 12 triệu
Hết hạn:
01/07/2024

Chi Tiết Tuyển Dụng

Mức lương: 10 - 12 triệu

Hình thức làm việc: Toàn thời gian

Số lượng cần tuyển: 1

Chức vụ: Nhân viên

Kinh nghiệm: 1 năm

Bằng cấp: Không yêu cầu

Độ tuổi: Từ 22 đến 35 tuổi

Giới tính: Không yêu cầu

Chuyên môn: Không yêu cầu


Mô Tả Công Việc

- Tìm kiếm và khai thác khách hàng tiềm năng: Chủ động liên hệ với khách hàng tiềm năng trong danh sách tự tìm kiếm hoặc từ hệ thống dữ liệu của công ty để giới thiệu các sản phẩm sản phẩm, chương trình ưu đãi.

- Gửi thông tin sản phẩm qua mail, zalo để khách hàng tham khảo, giải đáp các thắc mắc của khách hàng khi có phản hồi từ khách.Sử dụng các kỹ năng bán hàng để đàm phán, thuyết phục khách sử dụng các sản phẩm của công ty.

- Chăm sóc khách hàng: Chủ động liên hệ với các khách đang sử sản phẩm dụng dịch vụ để nắm tình hình, phát triển mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng.

- Kịp thời hỗ trợ, giải đáp các yêu cầu, phàn nàn từ khách hàng.Chủ động gửi các thông tin ưu đãi, khuyến mãi cho khách hàng cũ để thuyết phục họ mua mới sản phẩm của công ty.

- Triển khai thực hiện đơn hàng: Sau khi đã chốt đơn hàng với khách, nhân viên kinh doanh phối hợp với các bộ phận liên quan triển khai thực hiện hợp đồng, đảm bảo các yêu cầu của khách.

- Giám sát quá trình triển khai hợp đồng, chất lượng dịch vụ để khách hàng nhận được những giá trị tốt nhất.Phối hợp với các bộ phận liên quan khắc phục nhanh các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm của khách.Các công việc khác:

- Phối hợp với bộ phận Marketing lên kế hoạch và triển khai các chương trình ưu đãi vào các dịp lễ, tết; tri ân khách hàng; giới thiệu sản phẩm mới để tiếp cận, thu hút các đối tượng khách hàng.

- Liên kết cùng các bộ phận khác trong công ty nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ để đáp ứng tốt thị hiếu của khách hàng.

- Tích cực tham gia các khóa đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ khi được công ty tạo điều kiện.Làm các báo cáo công việc theo định kỳ, phát sinh.

- Báo cáo các thông tin phản hồi từ khách hàng để có giải pháp xử lý, khắc phục hiệu quả.Thực hiện có công việc khác khi có yêu cầu từ Quản lý.

Địa điểm làm việc:

- 21 đường Sến Quỳ, khu phố Ninh Thành, Phường Ninh Sơn, Thành phố Tây Ninh, Tây Ninh

Yêu Cầu Ứng Viên

- Độ tuổi: Từ 23 - 35 tuổi. Tốt nghiệp đại học hệ chính quy chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Marketing hoặc tương đương.

- Có đam mê trong lĩnh vực kinh doanh nội thất, gạch men, thiết bị vệ sinh.

- Kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống tốt.

- Thành thạo tin học văn phòng. Ưu tiên biết sử dụng phần mềm bán hàng

- Có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm, chịu được áp lực công việc.

- Ưu tiên có kinh nghiệm làm nhân viên kinh doanh, bán hàng.

Quyền lợi và Chế độ

- Lương cơ bản + hoa hồng + thưởng doanh số tháng/ Quý/ Năm

- Được tham gia BHXH theo quy định của nhà nước và công ty

- Du lịch hằng năm.

- Được hưởng lương tháng 13, thưởng hoàn thành chỉ tiêu năm.

Phúc Lợi

Bảo hiểm theo quy định

Phụ cấp

Du lịch

Thưởng

Đào tạo

Thăng tiến

Ngành nghề

Bán hàng - Sale
Báo cáo tin tuyển dụngHãy phản ánh với chúng tôi nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo.

Việc làm cùng Công ty
empty

Thật tiếc, không có dữ liệu!

Việc làm cùng Ngành nghề
empty

Thật tiếc, không có dữ liệu!