Mức lương: 15 - 20 triệu
Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 10
Chức vụ: Nhân viên
Kinh nghiệm: 1 năm
Bằng cấp: Không yêu cầu
Độ tuổi: Từ 25 đến 55 tuổi
Giới tính: Không yêu cầu
Chuyên môn: Không yêu cầu
1. Quản lý và giám sát hoạt động của bộ phận bếp.
2. Thiết kế thực đơn, xác định tiêu chuẩn chế biến và chất lượng của các món ăn.
3. Kiểm soát hàng hóa và nguyên liệu trong bếp.
4. Quản lý đội ngũ nhân viên bộ phận bếp.
5. Bảo đảm các tiêu chuẩn về vệ sinh và an toàn thực phẩm được tuân thủ.
6. Quản lý và bảo trì các dụng cụ, thiết bị và tài sản của bộ phận bếp.
Địa điểm làm việc:
- Đường Phan Trọng Tuệ, , Thị trấn Văn Điển, Huyện Thanh Trì, Hà Nội
- Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội
- 33 Phủ Doãn, , Phường Hàng Trống, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
- Có trách nhiệm trong công việc, siêng năng.
- Từng nấu bếp công nghiệp cho các công ty, nhà hàng, trường học
- Có tinh thần làm việc theo nhóm.
- Tiếp thu ý kiến đóng góp từ quản lý và cải thiện khẩu vị theo từng canteen nấu.
- Sức khỏe tốt.
- Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp
- Bao ăn và có chỗ ở lại ( Nếu có nhu cầu)
- Được đóng BHXH theo quy định
Bảo hiểm theo quy định
Chăm sóc sức khỏe
Đào tạo
Thăng tiến
Chế độ nghỉ phép
Thật tiếc, không có dữ liệu!
Thật tiếc, không có dữ liệu!